Vé máy bay đi Hồ Chí Minh

VÉ MÁY BAY ĐI SÀI GÒN ( TP HỒ CHÍ MINH)

- Đặt vé máy bay các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific để có những chuyến bay lý tưởng và với mức giá rẻ nhất.
Hãy nhanh tay đặt vé online để được hưởng múc giá rẻ nhất.
Vietnam Airlines:  Sân bay tân sơn nhất mỗi ngày đón khoảng 15-20 chuyến bay của vietnam airline cho chặng bay phổ biến như từ đà nẵng - sài gòn và hà nội - sài gòn. Các chặng bay khác với độ phổ biến ít hơn thì từ 1-5 chuyến 1 ngày, với giá theo giờ bay, hành trình bay
Vietjet Air:  Hiện tại có các chặng bay đến sài gòn của vietjet được thực hiện từ các cảng hàng không chính  từ : Hà Nội , Đà Nẵng, Phú Quốc Với tần xuất 1 ngày từ  3 đến 8 chuyến, với giá theo giờ bay, hành trình bay
Jetstar Pacific : Giống với vietjet air, Jetstar cũng khai thác chặng bay này chủ yếu ở 2 thành phố : Hà nội đến Sài Gòn và  Đà Nẵng đến Sài Gòn. với tần xuất 2 đến 8 chuyến 1 ngày. Giá vé của hãng này khá rẻ tùy vào giờ bay và chặng bay.

Các địa điểm du lịch của thành phố tương đối đa dạng. Với hệ thống 11 viện bảo tàng, chủ yếu về đề tài lịch sử, thành phố Hồ Chí Minh đứng đầu Việt Nam về số lượng bảo tàng. Bảo tàng lớn nhất và cổ nhất thành phố là Bảo tàng Lịch sử Việt Nam với 30 nghìn hiện vật. Trong khi phần lớn khách thăm Bảo tàng Chứng tích chiến tranh là người nước ngoài thì bảo tàng thu hút nhiều khách nội địa nhất là Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Có nhiều công trình kiến trúc đẹp, như Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố, Nhà hát lớn, Bưu điện trung tâm, Bến Nhà Rồng, Dinh Độc Lập và Thư viện Khoa học Tổng hợp; các cao ốc, khách sạn, trung tâm thương mại như Diamond Plaza, Saigon Trade Centre... Khu vực ngoài trung tâm, Địa đạo Củ Chi, Rừng ngập mặn Cần Giờ, Vườn cò Thủ Đức cũng là những địa điểm du lịch quan trọng.

Khu địa đạo Củ Chi được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia. Địa đạo là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi, cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng tây-bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông DươngChiến tranh Việt Nam bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo Củ Chi được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là "đất thép", nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh.